Hoạt động nổi bật của phòng giáo dục đào tạo đức thọ trong tuần qua

Thứ tư - 04/03/2015 00:41

Điểm tin hoạt động trong tuần qua

Thứ sáu - 13/02/2015 14:58
 
Ngoài các hoạt động nổi bật chung của toàn ngành như Hội nghị Sơ kết học kì 1, trong những ngày qua, đã diễn ra nhiều hoạt động ở các cấp học như tập huấn quản trị mạng, sử dụng phần mềm quản lí trường học SMAS cho các trường mầm non và tiểu học; Trao quà của Hội khuyến học và các tổ chức từ thiện; Hội Xuân ở các trường mầm non…
Ngày 06/2/2015, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty TTTTVN tổ chức tập huấn về công tác quản trị mạng cho bộ phận quản trị mạng các trường mầm non và tiểu học.


 
Chiều  09/2/2015, Phòng GD&ĐT phối hợp với Công ty Viettel Hà Tĩnh tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lí trường học trực tuyến SMAS cho các trường tiểu học và mầm non.
 
 
Chiều 12/2/2014, tại Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học Đức Thọ phối hợp với nhóm TỪ THIỆN TÂM do anh Trịnh Minh Chiến dẫn đâù và quỹ NHÂN ÁI - Hồng La do thầy Trần Quốc Thường làm đại diện tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm 33 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng và túi quà trị giá 200 ngàn (gồm 2 bánh chưng, 2 ổ giò lụa, 1 gói bánh) và một blốc lịch. Cô Kiều Ngân tặng 2 cháu Lê Thái Dương và Nguyễn Thị Thúy Hăng trường TH Đức Yên mỗi cháu 1 chiếc chăn ấm.
Phòng GD&ĐT tặng quà cho 3 cháu khác.


 
 
Hướng về Tết Cổ truyền và đón Xuân Ất Mùi, các trường mầm non đã có nhiều hoạt động sôi nổi mang ý nghĩa giáo dục truyền thống như  trang trí trường lớp, văn nghệ, hội chợ Xuân.
 

Tại Mầm non Yên Hồ
Hội Xuân Mầm non Thái Yên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác