Truờng MN Đức Tùng tổ chức khai giảng chào mừng năm học mới 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 11:25
Tập thể giáo viên trường

Tập thể giáo viên trường

 Hòa chung vơi không khí tưng bừng của cả nuớc, hôm nay ngày mồng 5/ 9 trường MN Đức Tùng long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới.2016-2017
 Buổi lễ được diễn ra rất vui vẻ, sôi động.
Mở đầu chương trình buổi lễ cô Đoàn Thị Thu Hiền lổn định tổ chức, thông qua chương trìh.


Các cháu diễu hành chào mừng năm học mới. Tiếp theo Văn nghệ chào mừng khai giảng nămn học mới của cô và trò trường MN Đức Tùng


 
 Tiếp Theo Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ.


Về dự buổi lễ có các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, đại diện cho đại biểu cấp huyện lên đọc thư chúc tết của chủ tịch nức Trương Đại Quang và có đôi lời phát biểu trong buổi lễ.


Đại diện lãnh đạo cấp huyện có bó hoa tươi thắm gửi tới tập thể nhà trường.


 Nhà trường rất vinh dự được sự quan tâm của tất cả các bậc phụ huynh và đại diện Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh cũng có bó hoa tươi thắm gửi tới nhà trường.
 Buổi lễ rất sôi động vì có những trò chơi rất thú vị, nhảy bông tai cừu, kéo co...và được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các em học sinh và các bậc phụ huynh.
Cô Nguyễn Thị Minh hiệu phó nhà trường lên trao quà cho những đội chơi dành chiến thắng.Cuối cùng Cô Đoàn Thị Cẩm Nhung lên bế mạc Buổi lễ khai giảng chào mừng nămhọc mới 2016-2017 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công rực rỡ..

Tác giả bài viết: MN Đức Tùng

Nguồn tin: mn Đức Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn

Các bài viết khác